HÃY ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH MỘT NIỀM YÊU THÍCH VỚI CON

Tiếng Anh không chỉ là một môn học, những buổi đi học trả bài hay là những điểm số trên trường. Cái đích mà mỗi ba mẹ hướng đến trong hành trình học Tiếng Anh của con là việc sử dụng ngôn ngữ thành thạo, trở thành công dân toàn cầu. Bởi trong thời kỳ hội nhập, Tiếng Anh chính là chìa khóa để mở ra rất nhiều cơ hội.

Tuy nhiên, để hình thành sự yêu thích tiếng Anh là một quá trình dài, không phải ngày một ngày hai, mà bí quyết chính là để trẻ học không áp lực, con có thể ứng dụng vào thực tế và kết hợp kỹ năng sống cần có của một công dân toàn cầu.

Tại New Star, tầm quan trọng của việc học và sử dụng ngôn ngữ luôn được chú trọng thông qua:

📍 Phương pháp dạy bắt đầu bằng trò chơi, các dự án, để con rèn luyện kĩ năng mềm và “hiểu”, “thấm” kiến thức ngôn ngữ mới.

📍 Liên kết bài học với thực tế bằng các tình huống, giúp trẻ ứng dụng tiếng Anh trong thực tiễn cuộc sống.

📍 Tích hợp kiến thức ở nhiều chủ đề như toán, khoa học, nghệ thuật… để trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh ở những lĩnh vực khác nhau.

📍 Sự dày dặn kinh nghiệm cũng như nắm bắt được tâm lý trẻ của thầyNEW STAR chính là cầu nối để giúp bé học ngôn ngữ mới dễ dàng hơn

Đừng biến trẻ thành vận động viên trên cuộc đua chứng chỉ, hãy để trẻ phát triển ngôn ngữ trên chính sự yêu thích và hứng thú của con.

🌏 Website: https://NSE.edu.vn/

📱  Hotline: 037.477.6736

#Tiếng_Anh_New_Star #Tiếng_Anh_Trẻ_Em #TiengAnhHaiPhong #TiengAnhTreEmHaiPhong #tienganhgiaotiep #English