Tiếng Anh tiểu học

   
 

Đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ...giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

 

Mỗi bài học là một câu chuyện thực tế truyền cảm hứng.

Xây dựng kỹ năng đọc, viết, kỹ năng làm bài thi quốc tế.

Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng, chú trọng kỹ năng Giao tiếp, Hợp tác, Sáng tạo

 
Cam kết chất lượng
------------------------------------
Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh lứa tuổi Tiểu học tại New Star English. New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.
 

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Tiểu Học sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Tiểu Học thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, Movers và tổ chức trao bằng cho Bé

 

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Các chuyên gia hàng đầu thiết kế cơ sở vật chất tại New Star English theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và các kỹ năng sống. Từ khi bước chân vào sảnh chính cho đến lúc vào lớp học, bé luôn ở trong ‘môi trường Tiếng Anh 100%’.Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 6 tuổi, với bàn ghế có thể di chuyển linh hoạt phù hợp hoạt động theo cặp và theo nhóm. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng cho bé học Tiếng Anh hiệu quả hơn. Bảng tương tác IT Board hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bé tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để bé hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

 

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW STAR ENGLISH?

 

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ New Start English đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và đã được sự công nhận của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn

100% GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN SƯ PHẠM

Các giảng viên tại New Star English đều chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ sư phạm và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại New Star English được thiết kế theo chuẩn Cambridge

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự hào về chương trình tiếng Anh và chất lượng đào tạo: New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

 

Lộ trình làm chủ Tiếng Anh

New Star English xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn Cambridge. Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

 

Cùng bé bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay ngày hôm nay"

 

 

Đăng ký nhận tư vấn học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí