CÙNG NEW STAR CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI VINSCHOOL

➡️Con chưa từng học Tiếng Anh có theo học được không ❓

➡️Làm sao để con theo học chương trình Quốc tế Cambridge hiệu quả

➡️Chương trình Tiểu học Cambridge có “nặng” quá với con không và làm thế nào để con học tốt mỗi ngày ❓

….

Đây là một trong số ít những băn khoăn của ba mẹ khi đang tìm hiểu về chương trình học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại Vinschool. Khác với các trường học công lập khác, Vinschool xây dựng chương trình học Tiếng Anh với lộ trình học 6 năm chuẩn Cambridge. Chính vì vậy, học sinh thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo học chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge từ Stage 1.

💥Việc thiếu môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên cùng giáo viên cũng khiến các con gặp nhiều hạn chế trong việc hình thành, phát triển đầy đủ kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Quốc tế Cambridge. Trong khi đó, nhiều phụ huynh cũng cảm thấy lo lắng không biết cách nào để hỗ trợ con trong việc học tập vì những khác biệt trong nội dung học và cách tiếp cận.

Hiểu được những mong muốn đó, tại New Star, cung cấp khóa học giúp con bổ trợ và chinh phục kiến thức tại Vinschool, đáp ứng yêu cầu đầu vào.

🥰Mrs. Vũ Thị Ngọc Mai - Giám đốc học thuật tại New Star với hơn 05 năm kinh nghiệm tại khối trưởng khối tiểu học Vinschool xây dựng lộ trình học giúp các con tự tin chinh phục nền tảng Anh ngữ với phương pháp học tập hiệu quả qua dự án, steam, cũng như tham gia các hoạt động vui chơi vận động trong một môi trường học tập chuẩn Quốc tế Cambridge.

💯Để tìm hiểu thông tin chi tiết, ba mẹ đừng ngần ngại inbox hoặc comment để các thầy cô tại New Star hỗ trợ nhé!

🌏 Website: https://NSE.edu.vn/

📱  Hotline: 037.477.6736

#Tiếng_Anh_New_Star #Tiếng_Anh_Trẻ_Em #TiengAnhHaiPhong #TiengAnhTreEmHaiPhong #tienganhgiaotiep #English