Vì sao chọn New Star

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

New Start English có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ và được sự công nhận của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn

100% GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN SƯ PHẠM

Các giảng viên tại New Star English đều chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ sư phạm và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại New Star English được thiết kế theo chuẩn Cambridge

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

" 92% học viên yêu thích học tiếng Anh tại New Star English kể từ năm 2015"

 

6 lý do chọn New Star English

1
KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 10 NĂM
 
Hệ thống Anh ngữ NEW STAR ENGLISH tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh ở Hải Phòng và trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại các quận huyện của Thành Phố
 
2
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT CHO TRẺ TỪ 2 ĐẾN 15 TUỔI
 
Dạy lý thuyết suông không bằng lấy ví dụ minh họa, lấy ví dụ minh họa không bằng có môi trường thực hành. Trẻ con ở Mỹ hàng ngày được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh nên khẩu ngữ của các bé vô cùng tốt. NEW STAR ENGLISH đã mô phỏng môi trường sống đó, tập trung hướng đến ba phương diện lớn trải dài từ lớp học đến gia đình.
 
3
TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH HẰNG NGÀY ĐA PHƯƠNG TIỆN "HEAR, SAY, SEE, DO"
 
Trẻ con học tiếng Anh bắt đầu từ việc nghe theo bản năng. Thông qua ngôn ngữ, hội họa, ca hát, biểu diễn, sáng tác...những hoạt động này sẽ tự nhiên kích thích não phải của trẻ, giúp trẻ nói tiếng Anh lưu loát hơn.
 
4
GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ , TỔ CHỨC THI VÀ LẤY CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE YLE
 
Các khóa học Tiếng Anh tại NEW STAR ENGLISH được thiết kế theo chuẩn CAMBRIDGE. Giáo trình và nội dung đa dạng giúp học viên hứng thú học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.
 
5
CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
 
Lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn, và giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn.
 
6
100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI, VIỆT NAM ĐẠT TIÊU CHUẨN SƯ PHẠM, TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT VÀ YÊU TRẺ
 
Các giảng viên tại NEW STAR ENGLISH đều chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ sư phạm và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định, và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.
 

 

Đăng ký nhận tư vấn học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí