KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH THÁNG 07 TẠI NEW STAR

🌺Đừng bỏ lỡ mùa hè - thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch chinh phục tiếng Anh chuẩn quốc tế khi con có nhiều thời gian, và không bị áp lực bởi các môn học trên trường.
Các lớp học tại New Star không chỉ đơn thuần là lớp học Tiếng Anh, đây là nơi sẽ giúp con xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những bước đầu tiên:
✅Vừa học vừa chơi trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế tại NEW STAR, con không chỉ học được cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh mà còn được tự do khám phá thế giới muôn màu, thêm tự tin và phát triển toàn diện bộ kỹ năng vàng.
✅Con sẽ được học trong không gian chuyên biệt, sinh động, đa sắc màu, kích thích niềm say mê học hỏi.
✅Đội ngũ Giáo viên - Trợ giảng giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ, luôn theo sát con trong giờ học cùng những nội dung vui học, bổ ích sẽ giúp con xây dựng niềm đam mê Anh ngữ.
✅MÔ HÌNH HỌC QUA DỰ ÁN (Project-based learning) giúp con phát triển các kỹ năng vàng
✅CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG với nhiều hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật nhằm kích thích tư duy toàn diện của con
Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký ngay cho con lớp học tiếng Anh trong tháng 07 này để nhận ưu đãi:
- Tiếng Anh mầm non
- Tiếng Anh tiểu học
- Tiếng Anh trung học
- Khóa học 100% Giáo viên nước ngoài
- Khóa học theo chương trình của Vinschool
- Khóa học chinh phục ngữ pháp
💥Ba mẹ muốn con được trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chất lượng, đừng ngân ngại ĐĂNG KÝ cho con tham gia ngay 01 TUẦN HỌC MIỄN PHÍ tại NEW STAR nhé!
📱 Hotline: 037.477.6736