NSE@HOME

" Là một phụ huynh, tại sao tôi chọn học NSE@HOME "

NSE@HOME là lớp học Online 1-1 với giáo viên nước ngoài, lớp học luôn có 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên Việt Nam đồng hành cùng bé trong từng bài giảng, giúp con tự tin, tránh bỡ ngỡ những buổi ban đầu và luôn theo sát quá trình học tập của bé trong cả một quá trình. New Star English Online cho phép trẻ nói tiếng Anh nhiều hơn, tự nhiên hơn và học tích cực hơn. Con đạt được sự tập trung cao độ khi tham gia học tập, tăng tính tự giác và chủ động học tập.

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có năng lực ngôn ngữ siêu việt nếu được khai phá đúng cách. Đến với New Star English Online, con sẽ được khám phá trí thông minh ngôn ngữ của mình, sử dụng tiếng Anh linh hoạt và giao tiếp thành thạo, giúp con tự tin làm chủ cuộc sống.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Chất lượng cuộc gọi video ổn định

Học được bằng smartphone, tablet, máy tính

 

Công nghệ xoá bỏ khoảng cách

Con có thể học ở mọi nơi chỉ cần có các thiết bị điện tử kết nối internet. Ba mẹ không còn lo lắng về việc di chuyển đường xa, bệnh dịch, nắng mưa.

Với học phí chỉ bằng 1/3 so với học trung tâm, con được tiếp cận với chương trình học tiên tiến nhất tuân theo tiêu chuẩn Cambridge.

 

Giáo viên tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên bản ngữ phát âm chuẩn xác, giàu hiểu biết, đam mê, yêu trẻ và sẵn sàng khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh.

Với nền tảng kết nối của chúng tôi, các giáo viên Anh ngữ từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang tới trải nghiệm học tập đa văn hóa giúp con trở thành công dân toàn cầu.

 

Lớp học trực tuyến sống động đến từng chi tiết

Tương tác hai chiều giữa giáo viên – học sinh ngay trên nền tảng bài giảng đang chạy chính là sự khác biệt hoàn toàn tại New Star English Online so với các chương trình đào tạo trực tuyến khác.

 

Ba khoá học Online mang đến cho trẻ khả năng Tiếng Anh vượt trội

Giúp con đi từ nền tảng tiếng Anh cơ bản, phát triển sự quan tâm cũng như ý thức về ngôn ngữ thông qua đối thoại và hệ thống từ vựng phong phú, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết vững chắc, cho đến khả năng diễn đạt và tư duy logic hoàn toàn bằng tiếng Anh, sử dụng thành thạo như ngôn ngữ thứ 2.

Kết thúc mỗi khoá học, các con có thể thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge giá trị như Starters, Movers, Flyer, Ket, Pet

 
 
 
 
Hàng trăm phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn khoá học Online 1 - 1 của New Star English để giúp con tự tin nói tiếng Anh lưu loát

 

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW STAR ENGLISH?

 

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ New Start English đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và đã được sự công nhận của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn

100% GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN SƯ PHẠM

Các giảng viên tại New Star English đều chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ sư phạm và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại New Star English được thiết kế theo chuẩn Cambridge

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự hào về chương trình tiếng Anh và chất lượng đào tạo: New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

 

Lộ trình làm chủ Tiếng Anh

New Star English xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn Cambridge. Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

 

Cùng bé bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay ngày hôm nay"

 

 

Đăng ký nhận tư vấn học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí