Tiếng Anh thiếu niên

Đến với lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Mỗi bài học là một câu chuyện thực tế truyền cảm hứng.

Nâng cao kỹ năng làm bài để tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế

Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng, chú trọng kỹ năng tư duy phản biện

Cam kết chất lượng
------------------------------------

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh lứa tuổi Thiếu niên tại New Star English. New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng, New Star English sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Flyers, KET, PET và tổ chức trao bằng cho Bé

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Các chuyên gia hàng đầu thiết kế cơ sở vật chất tại New Star English theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và các kỹ năng sống. Từ khi bước chân vào sảnh chính cho đến lúc vào lớp học, bé luôn ở trong ‘môi trường Tiếng Anh 100%’. Phòng học được trang bị bảng tương tác IT Board hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bé tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để bé hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW STAR ENGLISH?

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ New Start English đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và đã được sự công nhận của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn

100% GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN SƯ PHẠM

Các giảng viên tại New Star English đều chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ sư phạm và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại New Star English được thiết kế theo chuẩn Cambridge

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự hào về chương trình tiếng Anh và chất lượng đào tạo: New Star English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Lộ trình làm chủ Tiếng Anh

New Star English xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn Cambridge. Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

Cùng bé bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay ngày hôm nay"