CUỘC THI THUYẾT TRÌNH: TET IN YOUR EYES - TẾT RỘN RÀNG QUA LĂNG KÍNH TRẺ THƠ

CUỘC THI THUYẾT TRÌNH: TET IN YOUR EYES

TẾT RỘN RÀNG QUA LĂNG KÍNH TRẺ THƠ

🌸Tết là khoảnh khắc của đoàn viên, sum họp cùng gia đình. Tết là bánh chưng xanh, là dưa hấu đỏ, là những bao lì xì mừng tuổi. Tết cũng là lúc ta lên kế hoạch khám phá những điều mới và thêm quyết tâm để chinh phục những cột mốc mới!

Vậy ngày Tết, qua những câu chuyện của các bạn nhỏ tại NEW STAR sẽ ra sao? Trong không khí rộn ràng, nô nức chờ đón Tết, NEW STAR mang đến Cuộc thi kể chuyện ngày Tết “TET IN YOUR EYES” - nơi các bạn nhỏ thỏa sức kể những câu chuyện, những suy nghĩ và những cảm nhận của bản thân về ngày Tết qua những video.

Mỗi bài dự thi của các con sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo giúp con cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, thể hiện tư duy sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm và đặc biệt có cơ hội "rinh" những phần quà hấp dẫn.

CHI TIẾT CUỘC THI TET IN YOUR EYES - TẾT RỘN RÀNG QUA LĂNG KÍNH TRẺ THƠ

❌Các dạng chủ đề video con có thể quay:

- Các hoạt động trước và trong Tết

- Các món ăn ngày Tết

- Các câu chúc ngày tết

- Kỉ niệm đáng nhớ của con về ngày Tết

….

TOÀN BỘ VIDEO NÓI BẰNG TIẾNG ANH

Thời lượng: Dưới 2 phút

🌸 Thời gian dự thi:

- Từ ngày 16/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024.

- Thời gian ng bố giải thưởng trên fanpage trung tâm: Ngày 02/02/2024

🌸 Đối tượng tham gia: Học sinh đang theo học tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế NEW STAR và học sinh toàn thành phố Hải Phòng.

Cách thức dự thi

Cách thức thực hiện:

♦️ Bước 1: Like fanpage của trung tâm: New Star English

Link: https://www.facebook.com/NewStarEnglish

♦️  Bước 2: Các bạn nhỏ và phụ huynh gửi video về hòm thư của New Star hoặc cho các thầygiáo viên chủ nhiệm lớp. Ghi rõ họ tên, lớp, trung tâm đang theo học

♦️  Bước 3: Trung tâm đăng Video của con lên fanpage chính. Sau đó ba mẹ cùng kêu gọi tất cả bạn bè và người thân cùng thích (like) và chia sẻ (share) cho Video dự thi.

Cách thức chấm điểm:

Cách tính điểm bài dự thi: 100% điểm dựa vào lượt thích (like) + chia sẻ (share)

♦️  1 lượt thích (like) = 1 điểm

♦️  1 chia sẻ chế độ ng khai (share) = 2 điểm

Người trúng giải là người đạt điểm cao nhất trong cuộc thi với kết quả trung thực (không sử dụng tài khoản ảo, không dùng phần mềm tự động like, mua like hay bất kì các thủ thuật không trung thực khác).

Con tham gia cuộc thi sẽ nhận được gì?

Cuộc thi thuyết trình Tet in your eyes bằng tiếng Anh sẽ giúp các con có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Anh của bản thân cũng như trau dồi sự tự tin, kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy. Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc thi, các con còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ New Star English, đó là:

♦️  01 Giải nhất: 1 bộ đồ chơi thông minh và học bổng 2 tháng học trị giá 3 triệu đồng

♦️  02 Giải nhì: 1 bộ đồ chơi thông minh và học bổng 1 tháng học trị giá 1,5 triệu đồng

♦️  03 giải ba: 1 bộ đồ chơi thông minh

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn ba mẹ và các con nhé!