HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI NEW STAR ENGLISH

Tiếng Anh không phải chỉ đơn thuần là một môn học, mỗi buổi đi học là một buổi trả bài. Điều mà các bậc cha mẹ cần hướng đến chính là việc sử dụng thuần thục ngoại ngữ, giúp trẻ dùng tiếng Anh để tự do khám phá ra những điều thú vị giúp mở rộng thế giới quan và tầm hiểu biết của trẻ. Hình thành sự yêu thích tiếng Anh là một quá trình dài, bí quyết chính là để trẻ học không áp lực, ứng dụng vào thực tế và kết hợp kỹ năng sống.

Chính vì vậy, ở New Star ngoài những tiết học trên lớp, các con sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời như một cách để thay đổi môi trường học, thêm trải nghiệm và đặc biệt rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết trong sự phát triển của con.

⛹️Các con sẽ cùng nhau tham gia muôn vàn trò chơi khác nhau như: kéo co, thổi bong bóng, nhảy bao bố,… Qua đó, các con không chỉ thêm vui vẻ, giảm căng thẳng mà còn ghi nhận cho mình thêm nhiều bài học.

- NÂNG CAO VỐN TỪ VỰNG qua các bài giảng sinh động

- NÂNG CAO KIẾN THỨC

- NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP qua các hoạt động tương tác tiếng Anh cùng GVNN và bạn bè

Nhìn những hình ảnh của con tại buổi ngoại khóa là biết con đi học vui cơ nào rồi đó

😍Tại 06 chi nhánh của NEW STAR  đang có rất nhiều lớp học trải nghiệm Tiếng Anh với phương pháp học thú vị hàng tuần. Ba mẹ nhắn tin trực tiếp đểxếp lớp cho các con trải nghiệm nhé!!!

🌏 Website: https://NSE.edu.vn/

📱  Hotline: 037.477.6736

#Tiếng_Anh_New_Star #Tiếng_Anh_Trẻ_Em #TiengAnhHaiPhong #TiengAnhTreEmHaiPhong #tienganhgiaotiep #English